Hot line : 0902 235 237
Email : info@datnenthuongmai.com

Tiềm năng đầu tư đất nền khu đô thị mới Nhơn Trạch, Đồng Nai

Cách đây không lâu chúng ta đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của của vùng đất vàng Quận 2 khi cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm được kết nối.  Tiếp đến là sự phát triển mạnh mẽ của khu Đông Nam TP HCM với nhiều công trình giao thông liên vùng được cộng hưởng điển hình là tuyến Metro số 1, đường Cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Đường Vành Đai 2, Vành Đai 3...
Sự thay đổi ngoạn mục đó là xu thế tất yếu bởi xu hướng chuyển dịch sang khu Đông của TP HCM kết nối với TP Mới Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, đặc biệt là Nhơn Trạch nơi nằm trong tam giác phát triển TP HCM - Đồng Nai  - Bà Rịa Vũng Tàu.
 
Trong tương lai gần, sức bật của vùng đất Nhơn Trạch – Đồng Nai chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó. Khi các tuyến giao thông đường thủy, bộ, không, sắt, cầu, hầm, cao tốc được kết nối đồng bộ và thông thoáng, Nhơn Trạch sẽ thể hiện được sự phát triển đầy tiềm năng về kinh tế và giao thương vì đây là vùng đất không những có thế mạnh về giao thương hàng hóa  với nhiều tuyến Hải Cảng  mà còn có lợi thế là tiếp giáp với phía Đông – Đông Nam TP.HCM trở thành tâm điểm cho các dự án đô thị vệ tinh TP.HCM...
Đồng thời, với địa hình là vùng đất đồi vững chắc lại rất gần biển, nơi đây hội tụ những điều kiện lý tưởng cho việc hình thành các khu đô thị mới, đem đến một cuộc sống thịnh vượng về mọi mặt. 
 
Thực tế sự phát triển về giao thông hạ tầng kết nối TP.HCM và Nhơn Trạch Đồng Nai đã được hoàn thiện, đang hoàn thiện và sẽ khởi công như sau: 
 
ĐÃ HÌNH THÀNH
 
Đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây ở phía Bắc
Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và Quốc Lộ 51 ở phía Đông
Đường cao tốc Bến Lức - Long Thành ở phía Nam và phía Tây liền kề với đường vành đai 3 TP HCM
 
ĐANG KHỞI CÔNG
 
Đường Vành Đai 3 ( rộng 120m, đang gấp rút giải phóng mặt bằng và dự kến  xây dựng vào năm 2020)
Cầu Bình Khánh, Phước Khánh (đang xây dựng)
Đường quốc lộ 25C (rộng 100m đã xây dựng 40% và đang được xúc tiến đầu tư xây dựng)
Sân Bay Quốc Tế Long Thành (Đã phê duyệt, năm 2025 sẽ hoàn thành giai đọan 1) 
Hiện tại: 
Các cơ sở hạ tầng “Đã hình thành” nên dê dàng di chuyển từ TP.HCM đến Nhơn Trạch nhưng khoãng cách còn tương đối xa (20km đến trung tâm TP.HCM)
 
Triển vọng tương lại gần ( đến 2020)
 
Với cơ sợ hạ tầng đang xây dựng (Đường Vành Đai 3, Đường quốc lộ 25C, Cầu Phước Khánh, Cầu Bình Khánh) kỳ vọng vùng đất Nhơn Trạch sẽ bùng nổ như đất ở Quận 2, Thủ Đức, Quận 9 vì lúc đó đã có nhiều tuyến giao thông được kết nối liên vùng thuận tiện từ TP HCM với Đồng Nai, Bình Dương, Rà Rịa Vũng Tàu... 
Vì lẽ đó giá đất nhơn trạch sẽ tăng sau 2 năm sau là điều chắc chắn. 
 
Triển vọng tương lai xa (5 năm sau | 2025 ) 
 
Quốc hội đã gấp rút bỏ phiếu phê duyệt dự án sân bay quốc tế Long Thành trong tháng 7/2015 vừa qua.  Vì vậy trong tương lai xa (2020) vùng đất Nhơn Trạch sẽ là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối Nhơn Trạch với các Vùng trọng điểm kinh tế (TP.HCM, Đồng Nai,  Vũng Tàu ...)
Hơn nữa tuyến tàu điện trên không Metro (Suối tiên - Long Thành - Sân bay Long Thành) dọc từ suối tiên qua trục đường chính 25B qua Sân bay Long Thành, thiết  nghĩ Nhơn Trạch là vùng đất vàng để đầu tư...
 
Để tìm hiểu đất nền tại Nhơn Trạch, Long Thành. Quý khách hàng liên hệ:
LÊ VĂN HỢI
CÔNG TY CP ĐỊA ỐC KIM OANH
Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Chúng tôi trên Facebook
Nhà đất ký gửi
Tin tức và sự kiện
Chúng tôi trên Google+
 
Chúng tôi trên Twitter
 • Giới thiệu

  Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
 • Liên hệ

  Địa chỉ

  492/32 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

  Điện thoại

   0902 235 237 | 0975 27 47 27

  Email

  info@datnenthuongmai.com

 • Bản đồ