Hot line : 0902 235 237
Email : info@datnenthuongmai.com

​Nhơn Trạch đô thị mới đang chuyển mình tại khu Đông ?

Khi nhắc đến tiềm năng về địa thế triển Kinh tế - Xã hội của tỉnh Đồng Nai tại khu vực trọng điểm phía Nam, không thể không nói đến sự thay da, đổi thịt nhanh chóng của vùng đất Nhơn Trạch.
Nhơn trạch chỉ cách Tp HCM chỉ một con sống, tiếp giáp với nhiều Quận Huyện Tp HCM:  Quận 2, Quận 9, Quận 9, Nhà Bè, Cần Giờ... và cách trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm khoảng 20 phút đi xe, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và giữa vùng tam giác kinh tế TP. HCM - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu, Nhơn Trạch có lợi thế to lớn để phát triển công nghiệp, dịch vụ và du lịch.
 
Là một trong những huyện có sức hút mạnh về nguồn vốn đầu tư, có triển vọng phát triển kinh tế với tốc độ tăng trưởng cao, đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Nai, cũng như toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
 
Đô thị kiểu mẫu, văn minh hiện đại trong tương lai
 
Tách ra từ huyện Long Thành cũ, Nhơn Trạch được Chính phủ phê duyệt quy hoạch tổng thể đến năm 2020 trở thành một trong các trung tâm công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch, giáo dục - đào tạo và khoa học - công nghệ của tỉnh Đồng Nai nói riêng và vùng trọng điểm phía Nam nói chung. Đồng thời, được định hướng sẽ là thành phố vệ tinh của TP. HCM trong tương lai với hướng phát triển đạt tiêu chí đô thị loại 2.
 
Qua nhiều năm thực hiện quy hoạch và thu hút đầu tư, đến nay Nhơn Trạch đã có nhiều thay đổi, tạo nên diện mạo của một đô thị mới, với các khu công nghiệp đã được hình thành, thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các dự án dân cư, du lịch sinh thái, thương mại dịch vụ, các công trình công cộng và hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ với sự phát triển kinh tế xã hội. Đặc biệt, công tác quy hoạch đô thị của TP. Nhơn Trạch đều đã tính trước các khả năng để tránh tình trang kẹt xe, ngập lụt mà các thành phố lớn như TP. HCM và Hà Nội đang mắc phải.
 
Việc Nhơn Trạch trở thành đô thị sầm uất là trong tương lai gần, bởi xu thế giãn dân đang diễn ra mạnh mẽ ở TP. HCM, trong khi Nhơn Trạch lại hội tụ đầy đủ những yếu tố để hấp dẫn người dân về đây sinh sống. TP. Nhơn Trạch trong tương lai được đánh giá là thành phố công nghiệp trẻ, có triển vọng lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thu hút hàng trăm ngàn công nhân viên chức và chuyên gia đến sinh sống và làm việc.
 
Tại sao chọn Nhơn Trạch?
 
Phát triển đô thị theo hướng biển là quy luật đã được hình thành từ lâu trên thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nằm tiếp giáp với phía Đông - Đông Nam TP. HCM, với lợi thế địa hình đất đồi vững chắc và cao hơn mực nước biển hàng chục mét, Nhơn Trạch là nơi lý tưởng để xây dựng và phát triển đô thị, ứng phó tốt với tình trạng biến đổi khí hậu hiện nay.
 
Về mặt thông thương, với nhiều công trình giao thông huyết mạch hiện hữu và hàng loạt dự án trọng điểm đang được triển khai, trong thời gian tới, Nhơn Trạch có thể kết nối liên vùng thuận tiện giữa các tỉnh miền Tây và Đông Nam bộ.
 
Không chỉ vậy, dự án sân bay Quốc tế Long Thành kết nối Việt Nam với khu vực và thế giới cũng nằm sát cạnh trung tâm Thành phố mới Nhơn Trạch. Đồng thời, Nhơn Trạch cũng được bao bọc bởi các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Lòng Tàu và sông Thị Vải - là những tuyến đường thủy huyết mạch của vùng kinh tế Đông Nam Bộ, nơi tập trung những cảng nước sâu lớn và quan trọng của Việt Nam. Trong tương lai gần, khi các cây cầu bắc qua các con sông này được hoàn thành, sẽ tạo thuận lợi cho việc lưu thông giữa Nhơn Trạch và các trung tâm kinh tế lớn xung quanh.
 
Nằm trong khu vực sở hữu nhiều cơ sở hạ tầng mang tính chiến lược như các đường vành đai, đường cao tốc, hệ thống cảng sông - biển, cảng hàng không, cùng hệ thống các trung tâm kinh tế đã phát triển, Nhơn Trạch có ưu thế mạnh mẽ và tiềm năng lớn để thu hút nguồn vốn, nhân lực và công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, đô thị theo chiều sâu. Do vậy, có thể thấy, hiện nay Nhơn Trạch đang sở hữu đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một thành phố mới hiện đại, giàu tiềm năng và lý tưởng để an cư.
Chúng tôi trên Facebook
Nhà đất ký gửi
Tin tức và sự kiện
Chúng tôi trên Google+
 
Chúng tôi trên Twitter
 • Giới thiệu

  Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
 • Liên hệ

  Địa chỉ

  492/32 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

  Điện thoại

   0902 235 237 | 0975 27 47 27

  Email

  info@datnenthuongmai.com

 • Bản đồ